Tin tức

Làm thế nào để sử dụng cửa lưới chống muỗi được bền?

30/12/2021

Hiện nay, sản phẩm cửa lưới chống muỗi không còn mới mẻ gì với mọi người, nó đã trở thành sản phẩm thông dụng mà nhiều gia đình đã và đang sử dụng. Nhưng không phải ai cũng biết cách giữ gìn, sử dụng cửa lưới chống muỗi được tuổi thọ lâu bền, mà vẫn đảm bảo những tiện ích, công năng mà nó mang lại. Hãy cùng chúng tôi điểm xem có những mẹo sử dụng cửa lưới chống muỗi nào để được sử dụng lâu dài nhé.

1. Lý do bạn nên bảo quản cửa lưới chống muỗi?

Bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi mang lại nhiều lợi ích như giữ cho cửa luôn sạch sẽ, mới mẻ, giúp cửa sử dụng được lâu dài, một số loại cửa còn tăng khả năng chống muỗi hiệu quả hơn. Thiết kế đẹp mắt sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Việc tự bảo dưỡng giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều chi phí bảo dưỡng, thay thế cửa. Ngoài ra còn có nhiều lợi ích khác.
 

2. Làm thế nào để bảo trì một cửa lưới?

2.1 Làm sạch thường xuyên

Cửa lưới nên được vệ sinh thường xuyên, vì ngoài tác dụng ngăn côn trùng, cửa còn có khả năng kín bụi rất tốt nên bám nhiều bụi trên bề mặt lưới, nếu để ý thì nên vệ sinh cửa lưới. . Đầu tiên phải chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết như giẻ lau, chổi quét, máy hút bụi, keo hai mặt (tùy chọn). Việc vệ sinh cửa, nếu là cửa cố định thì nên làm trực tiếp và đối với cửa rời thì nên tháo rời hoàn toàn. Vệ sinh sạch sẽ, đầu tiên bạn dùng vòi xịt hoặc vòi xịt nước trực tiếp lên bề mặt cửa lưới, hòa nước với chất tẩy rửa 1: 1 rồi nhúng bàn chải vào, sau đó tiếp tục chà cửa lưới rồi giặt lại bằng nước sạch. Sau khi vệ sinh, lau khô cửa sau đó dùng khăn lau từng bộ phận của cửa. Dùng keo hai mặt dán vào bụi bám chắc hoặc trong các kẽ hở nhỏ, sau đó lấy ra. Hoặc bạn có thể sử dụng máy hút bụi nếu có. Làm sạch thường xuyên.

2.2 Kỹ thuật lắp đặt đúng
Khi thi công lắp đặt sau khi vệ sinh phải được lắp đặt cẩn thận, đúng kỹ thuật. Dù biết cách lắp đặt nhưng bạn cũng không nên chủ quan, vì nếu không cẩn thận, cửa có thể không được lắp đặt an toàn mà bị hở ... Nếu không biết cách lắp đặt thì bạn nên chọn nơi để mua với dịch vụ cài đặt. Phương pháp lắp đặt phù hợp đảm bảo rằng cửa lưới chống muỗi hiệu quả bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi côn trùng trong những ngày hè nóng nực và có thể dễ dàng tháo gỡ trong quá trình dọn dẹp vào mùa đông hoặc mùa xuân.
2.3 Lưu ý khi sử dụng
Tránh va đập mạnh vào cửa có thể làm cửa bị hư hỏng, biến dạng. Không lắp đặt cửa lưới chống muỗi ở những nơi ẩm thấp, tránh tiếp xúc với nước. Khi sử dụng cần nhẹ nhàng, vừa phải, đặc biệt đối với cửa lưới tự rút hoặc cửa lưới chống muỗi xếp cần phải tra dầu thường xuyên để tránh hỏng ray. Cửa phải được sửa chữa trong thời gian tốt.

3. Nếu có sự cố không sửa chữa được.

Một số hư hỏng nặng dẫn đến phải thay thế linh kiện, như thay lưới, thay cấu kiện... thì chúng ta buộc phải thay thế. Bạn có thể lựa chọn cách tự thay thế theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi mua linh kiện về, hoặc nhờ nhà sản xuất đến thay thế hộ. Tuy nhiên cách nào đi nữa thì đều phải tốn chi phí. Do vậy, của bền tại người, hãy tự biết cách bảo vệ và sử dụng đúng cách cửa lưới chống muỗi như chúng tôi đã trình bày ở trên nhé.
 
 
Menu
.
.
.
0869.911.830