Tin tức

Sử dụng cửa lưới chống muỗi Vietfamily trong nhà có được không?

03/12/2021

Năm 2021 là một năm đầy những thay đổi và phát triển vượt bậc trên mọi phương diện. Từ những công nghệ tiên tiến ra đời nhằm cải thiện tốt hơn cuộc sống của con người.

Máy móc hỗ trợ trong ngành công nghiệp nặng, như nâng vật nặng như cần cẩu, di chuyển hàng hóa nhanh chóng như tàu điện ngầm, v.v. đến ngành công nghiệp nhẹ hỗ trợ ngành công nghiệp, như máy giúp nông nghiệp dễ dàng hơn hoặc máy làm nông nghiệp bảo quản sản phẩm một cách hoàn hảo mà không cần đến con người. Nền công nghiệp này đang phát triển mạnh mẽ và đang thúc đẩy ngành y tế phát triển. Từ những căn bệnh chết người vào đầu thế kỷ 20 mà mọi người không tin là có thể chữa khỏi, đến những người kéo dài sự sống với công nghệ y tế tiên tiến. Tuy nhiên, công nghệ y tế tiên tiến như hiện nay, có những căn bệnh mà con người vẫn không thể phòng tránh được. Giống như căn bệnh năm 2021, căn bệnh này đang làm rung chuyển thế giới với những ca tử vong tăng theo cấp số nhân mà không có thuốc chữa. Tác nhân gây ra căn bệnh nguy hiểm này là từ động vật và côn trùng xuất hiện trong tự nhiên. Để bảo vệ sức khỏe của chúng ta và bản thân, nhiều phương pháp phòng tránh vì thế đã được ra đời. Từ việc sử dụng thuốc diệt côn trùng đến các loại tinh dầu… chúng đều có tác dụng tạm thời nhưng cũng có những tác dụng phụ khác nhau mà chúng ta không thể tránh khỏi. Để bảo vệ sức khỏe con người và đáp ứng các yêu cầu, một dòng sản phẩm đã được tạo ra. Đó là sản phẩm cửa lưới chống muỗi, và công ty cửa lưới chống muỗi Vietfamily tự tin là đơn vị cung cấp cửa lưới chống muỗi chất lượng tốt, giá cả phải chăng cho mọi gia đình và gia đình. Để hiểu thêm về cửa lưới chống muỗi Vietfamily là gì và tác động của cửa lưới chống muỗi đến gia đình mình, chúng ta hãy cùng tham khảo những ý kiến ​​dưới đây.

1. Cửa lưới chống muỗi Vietfamily là gì? Và tác dụng của cửa lưới chống muỗi Vietfamily.
Cửa lưới chống muỗi Vietfamily là sản phẩm ngăn chặn tác hại của môi trường đối với con người như côn trùng, không khí ô nhiễm, khói bụi.
Cửa lưới chống muỗi Vietfamily gồm ba phần chính là khung nhôm, lưới và thành phần nhựa. Chúng đều có những chức năng riêng biệt nhưng đều có ý nghĩa quan trọng mà không bộ phận nào có thể thay thế được.
- Khung nhôm: Được gia công với độ chính xác cao với yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm, tỷ lệ sai số thấp nhằm tạo ra khung nhôm dẻo, bền, không bị bào mòn theo thời gian. Ngoài ra, ngoài các màu cơ bản của khung như xám, nâu cafe, trắng và vân gỗ, khung còn có nhiều màu sắc khác nhau cho phép khách hàng dễ dàng lựa chọn theo phong cách và sự phù hợp của ngôi nhà một cách thoải mái mà không lo hỏng hóc. không gian trong nhà bị hư hại
- Lưới: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lưới nhưng tại Vietfamily có 3 loại lưới chính là lưới inox, lưới sợi polyester và lưới sợi thủy tinh. Chúng đều có tác dụng ngăn côn trùng như nhau, nhờ cấu tạo từ các mắt lưới siêu nhỏ tạo thành mạng lưới siêu bền và chắc chắn an toàn cho việc ngăn côn trùng.
- Thành phần khớp nối: là thành phần được làm bằng nhựa PE siêu bền, siêu dẻo giúp cho việc lắp ráp các bộ phận cửa trở nên dễ dàng, nhanh chóng mà không sợ khung bị hư, gãy trong quá trình vận chuyển, lắp đặt. .
2. Tác dụng của cửa lưới chống muỗi Vietfamily đối với ngôi nhà.
Hiện nay, với xu hướng ngày càng có nhiều gia đình xây dựng thêm sân vườn xung quanh nhà để giải trí sau một ngày làm việc mệt mỏi thì việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi trên các lối ra vào, cửa sổ là cần thiết. Do cửa ra vào và cửa sổ là khu vực ra vào quan trọng nhất đối với con người cũng như tác hại của môi trường nên việc sử dụng cửa lưới cho ngôi nhà là điều không thể thiếu trong các gia đình hiện nay.
 Anh / chị quan tâm vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc website bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.
Thông tin liên lạc:
Công ty Cổ phần Sản xuất Vietfamily
Trang web: https://vietfamily.vn/
Hotline: 0869.911.830 VND
Địa chỉ showroom và sản xuất: Số 76, Phố Mới, Sáp Mai, Đông Anh, Hà Nội
Menu
.
.
.
0869.911.830