Tin tức

Cửa sổ nên sử dụng cửa lưới chống muỗi không?

26/10/2021

 

Nói đến thực trạng hiện nay, với sự phát triển không ngừng của căn bệnh mang tên Covid 19, những nỗ lực bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng được nâng cao. Từ việc tập thể dục hay có chế độ ăn uống hợp lý cũng được chú ý nhiều hơn. Nhưng trong số đó, với tác dụng chính là không bị ô nhiễm từ môi trường nên việc ăn uống hay luyện tập chỉ ngăn chặn được phần nào căn bệnh nguy hiểm này. Vậy tại sao chúng ta không thử tìm một phương pháp khác. Bạn không phải dùng tinh dầu gây nhức đầu, không phải trồng cây cho mát, không phải dùng công nghệ đắt tiền để bảo vệ mà chỉ cần sử dụng một cánh cửa nhỏ, dễ sử dụng, điều đó có thể bảo vệ chúng ta mọi lúc. Sản phẩm tôi đang nói đến có thể bạn chưa biết nhưng sản phẩm này thực sự rất tốt. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi tốt như thế nào tôi xin giới thiệu dưới đây

  1. Cửa lưới chống muỗi là gì?

+ Thi công cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi là một loại sản phẩm được thiết kế với tính năng đặc trưng là ngăn không khí độc hại từ môi trường cũng như ngăn các loại côn trùng nguy hiểm. Với cấu tạo đặc biệt nhưng không làm mất đi tính thẩm mỹ, cửa có thể biến mọi không gian căn phòng trở thành một khu lãng mạn, hay đơn giản chỉ là không gian thư giãn tốt rất tốt cho sức khỏe. Cửa lưới là sản phẩm không gây hại cho sức khỏe con người, đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước thay đổi dễ dàng. Do đó, bạn có thể sử dụng cũng như lắp đặt ở mọi vị trí trong gia đình dù là những ngóc ngách nhỏ nhất hay những khu vực trên cao.

Cửa lưới chống muỗi thông thường có ba phần chính:

- Khung nhôm: là khung của cửa lưới được làm từ nhôm nguyên chất cao cấp không dễ bị cong vênh khi va đập hay bạc màu dù sản phẩm đã qua sử dụng 10 20 năm. Không những thế khung còn được làm khá mềm để có thể lắp đặt ở mọi vị trí mà không làm cong nhôm.

- Lưới: lưới rất đa dạng nhưng chủ yếu có 3 loại lưới chính là lưới inox, lưới nhựa pvc và lưới sợi thủy tinh. Lưới với cấu tạo các mắt nhỏ giúp bạn dễ dàng ngăn côn trùng mà không tốn công sức chút nào.

 - Thành phần nhựa lắp ghép: là thành phần ghép các khung và lưới nhôm lại với nhau giúp khung và lưới không bị phồng, cong theo thời gian.

2. Nên lắp cửa lưới chống muỗi ở vị trí cửa sổ?

Vì cửa lưới được tạo ra với mục đích chính là ngăn côn trùng, vị trí cửa sổ hay nơi côn trùng bay vào nên việc lắp đặt cửa lưới ở cửa sổ là điều rất cần thiết đối với mọi nhà.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830