Tin tức

Một số lưu ý khi sử dụng cửa lưới chống muỗi

01/10/2021

 

Cửa lưới chống muỗi, cái tên không còn quá xa lạ với mọi người. Chúng ta có thể tìm thấy sản phẩm này trên khắp cả nước. Vì chúng rất tiện lợi và nhỏ gọn nên dễ dàng tháo lắp và mang theo. Ngoài ra, chúng còn có nhiều chức năng trong việc ngăn chặn tác hại của môi trường đối với con người.

Tuy nhiên, đối với nhiều người, nó vẫn rất khó sử dụng và không biết cách sử dụng. Sau đây là mục đích cơ bản của cửa lưới chống muỗi.

  1. Tại sao nhiều người sử dụng cửa lưới chống muỗi?

Trong số các phương pháp diệt muỗi hiện nay, lắp đặt cửa lưới chống muỗi được xem là phương pháp an toàn, dễ sử dụng và hiệu quả nhất. Ngoài tác dụng đuổi muỗi, nó còn giúp ngăn ngừa các loại côn trùng khác. Khi trong nhà có trẻ nhỏ, sử dụng cửa lưới chống muỗi không sử dụng hóa chất được coi là cách an toàn nhất cho sức khỏe. Khi lưới được lắp đặt để che tất cả các khoang cửa tiếp xúc với không gian bên ngoài thì hiệu quả có thể coi là tuyệt đối. Điều này đồng nghĩa với việc ngôi nhà của bạn sẽ trở thành khu vực cách ly hoàn toàn “cách ly” với muỗi, nếu bạn đảm bảo rằng không có con muỗi nào lọt vào mỗi khi bạn mở cửa.

Khi chọn cửa lưới chống muỗi là bạn đã chọn giải pháp chống muỗi tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng. Bạn chỉ cần lắp đặt cửa lưới chống muỗi một lần (thậm chí có thể không cần tự lắp đặt) nhưng có thể sử dụng hiệu quả và có thể sử dụng lâu dài, ít nhất là vài năm tùy thuộc vào chất lượng cửa lưới chống muỗi. . .Và khung cửa lưới bạn chọn mua.

  1. Cách sử dụng cửa lưới chống muỗi dạng lùa?

Với nhiều năm kinh nghiệm sử dụng cửa lưới chống muỗi, sản phẩm này giúp ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi, côn trùng và các sinh vật gây hại khác. Hầu hết các sản phẩm cửa lưới chống muỗi đều sử dụng khung nhôm, không chỉ tạo độ bền cho cửa lưới mà còn đảm bảo mỹ quan cao, cửa lưới xếp đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

• Khi mở cửa: dùng tay đẩy nhẹ dải nhôm để dải nhôm sát vào thành cửa sổ, trong quá trình đẩy, lưới sẽ tự động gập lại và vừa khít với dải nhôm. Theo độ rộng hẹp của cửa, lưới được tự động xếp thành các nếp gấp linh hoạt, xếp gọn gàng, ẩn hoàn toàn trong nhôm nên lưới luôn được bảo vệ an toàn, tuổi thọ của lưới cao.

 • Khi đóng cửa: dùng tay kéo nhẹ dải nhôm sang bên kia, lưới sẽ tự động mở ra các nếp gấp để ngăn muỗi vào nhà.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830