Tin tức

Lưới chống muỗi có hại cho con người không?

22/09/2021

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cửa lưới chống muỗi có. Nhưng cũng có sản phẩm tốt và xấu, sản phẩm cửa lưới tốt sẽ giúp ích cho con người rất nhiều, nhưng nếu gặp phải sản phẩm kém chất lượng thì không chỉ gây hại cho con người mà còn khiến không gian nhà xấu đi. vật chất đi. Vậy để biết lưới có tốt hay không chúng ta cùng tìm hiểu những ý kiến ​​sau để so sánh nhé.

  1. Lưới chống muỗi là gì?

 Lưới chống muỗi là vật liệu không thể thiếu để tạo nên cửa lưới chống muỗi. Chúng không chỉ có tác dụng ghép nối tạo thành cửa lưới mà chúng còn có nhiệm vụ then chốt để các chức năng của cửa lưới được kích hoạt.

Cửa lưới chống muỗi có nhiệm vụ chính là ngăn côn trùng xâm nhập vào nhà. Bởi vì, khi lắp đặt cửa lưới, côn trùng muốn bay vào nhà sẽ bị các mắt của cửa lưới ngăn cản. Điều đó tạo ra một bức tường giữa bệnh tật và con người.

  1. Có những loại lưới nào trên thị trường?

Có rất nhiều loại lưới trên thị trường để màn có thể thích nghi với mọi môi trường khi sử dụng. Và trong số các loại lưới đó có các loại lưới chính sau:

  • Lưới được làm bằng sợi thủy tinh

Lưới được làm từ sợi thủy tinh siêu chắc và được phủ một lớp nhựa PE giúp lưới cố định chắc chắn vào khung nhôm của cửa. Bên cạnh đó, do được làm từ sợi thủy tinh và bọc ngoài bằng nhựa PE nên lưới rất dễ cuộn, có độ mềm dẻo cao và chịu được sức kéo, đập mạnh của môi trường xung quanh.

  • Lưới thép không gỉ

Loại thử thứ 2 được nhiều gia đình tin dùng đó là lưới inox cao cấp. Chất liệu chính của lưới là inox nên lưới có độ chắc chắn cao không bị han gỉ theo thời gian. Bên cạnh đó, cấu tạo bên trong của lưới được làm từ các sợi thủy tinh đan xen với nhau tạo thành các lỗ nhỏ giúp ngăn chặn sự xâm nhập của các loại côn trùng như muỗi, ruồi, ... Lưới có độ đàn hồi cao, nếu không may lưới bị rách, bạn chỉ cần mua lưới thay thế dễ dàng. Đồng thời, đây là loại cửa được ưa chuộng nhất vì giá thành rất rẻ, khá phù hợp với mọi gia đình muốn sở hữu một sản phẩm cửa lưới tầm trung.

  • Lưới sợi PVC

Là một trong những bộ ba được yêu thích nhất hiện nay, dân mạng cũng có một cái kết vô cùng đặc biệt. Lưới cũng được làm từ sợi thủy tinh nhưng khác ở chỗ được bọc bằng nhựa PVC hoặc thép không gỉ nên lưới có khả năng chống nước rất tốt và tuổi thọ sử dụng rất cao.

Trên đây là những loại lưới phổ biến trên thị trường, có nhưng ưu điểm mà nhiều loại khác không có, vì vậy hãy sáng suốt lựa chọn để có được sản phẩm ưng ý nhất cho mình.

 

 

Menu
.
.
.
0869.911.830