Tin tức

Các loại cửa lưới chống muỗi đang được sử dụng phổ biến hiện nay

17/09/2021

Hiện nay, việc sử dụng cửa lưới chống muỗi không còn là việc xa lạ với mọi người nữa. Đây là phương pháp ngăn ngừa muỗi cực kỳ hiệu quả, an toàn, thân thiện với môi trường. Ngoài ra nó còn có tính thẩm mỹ cao, mẫu mã đa dạng tha hồ cho bạn lựa chọn. Sau đây là những loại cửa lưới chống muỗi đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

1. Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới chống muỗi đầu tiên được kể đến sử dụng phổ biến hiện nay nhất đó là cửa lưới chống muỗi dạng xếp. Loại cửa lưới này có cấu tạo rất đơn giản, đóng mở chỉ bằng việc kéo qua lại cánh lưới nhẹ nhàng. Lớp lưới khi mở cửa được gấp gọn vào trong khung nhôm, do đó mà cấu tạo của cửa lưới chống muỗi rất nhỏ gọn. Nó có thể lắp đặt dễ dàng ở bất kỳ kết cấu nào của ngôi nhà. Có thể là lắp đặt tại cửa ra vào ngôi nhà, hay lắp đặt tại cửa sổ của các phòng.

Giá bán của cửa lưới chống muỗi dạng xếp cũng không phải là đắt. Với giá trung bình khoảng từ 700K đến 900K một mét vuông sản phẩm. Như vậy là bạn có thể trang bị toàn bộ hệ thống cửa lưới xếp cho toàn ngôi nhà chỉ với khoản tiền dưới 10 triệu.

2. Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn

Loại cửa lưới chống muỗi thứ 2 phổ biến sử dụng tại Hà Nội là loại cửa lưới chống muỗi tự cuốn. Cửa này có cấu tạo cũng đơn giản gọn nhẹ không kém cửa lưới xếp. Lưới thay vì được gấp xếp, sẽ được cuốn gọn vào trong lô cuốn lưới, và nằm trong khung nhôm bọc. Việc mở cửa được thực hiện tự động bằng cách cuốn lưới lên trên nhờ hệ thống lò xo tự cuốn nằm phía trong lô cuốn. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có thể phù hợp với vị trí cửa sổ nhất, vì khi đó, việc đóng mở được thực hiện bằng việc cuốn cửa lưới lên xuống, rất gọn gàng và đẹp mắt.

3. Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Đây là dạng cửa lưới chống muỗi cũng hay được sử dụng hiện nay tại Hà Nội. Tuy không được phổ biến bằng 2 loại trên, nhưng loại dạng cửa lưới lùa này có đặc điểm nổi bật là lưới chắc chắn do làm bằng inox, nên ngay cả những loài động vật to lớn khác như chuột, rắn... thì cửa lưới này cũng phòng chống được.

Trên đây là điểm danh những loại cửa lưới chống muỗi đang được người dân Hà Nội dùng nhiều hiện nay. Cần có thêm thông tin về những sản phẩm cửa lưới chống muỗi chất lượng cao, giá hợp lý, bạn hãy liên hệ ngay tới chúng tôi nhé.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830