Tin tức

Những lưu ý khi sử dụng cửa lưới chống muỗi dạng cuốn

13/08/2021

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn hiện đã và đang được ưa chuộng sử dụng tại nhiều gia đình bởi cách sử dụng dễ dàng cũng như kiểu dáng đẹp, dễ dàng phù hợp với phong cách ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, trong qua trình sử dụng có những lưu ý mà các bạn cần biết để sử dụng cửa lưới chống muỗi hiệu quả nhât. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Những lưu ý khi sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn

– Cửa lưới tựu cuốn thích hợp nhất là lắp đặt tại cửa sổ.
– Trong quá trình sử dụng cửa lưới tự cuốn, cách mỗi khoảng thời gian khoảng từ 3 - 5 tháng nên kiểm tra hộp cuốn và thanh ray xem chúng có hoạt động hiệu quả hay không.
– Khi thực hiện tháo tác đóng cửa nên dùng cả 2 tay để kéo đều lưới xuống nhằm giúp cho lưới không bị lệch, hạn chế hư hỏng.
– Không được tự ý tháo rời cửa lưới chống muỗi tự cuốn sang vị trí khác nếu bạn không lắm chắc về cấu tạo của cửa.
– Khi cửa lưới chống muỗi tự cuốn gặp sự cố, hỏng hóc, để chắc chắn, bạn với đơn vị cung cáp và lắp đặt để được xử lý.

Một số mẹo giúp bạn kéo dài tuổi thọ của cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Do vị trí lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn thường ở những nơi thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với môi trường như cửa ra vào, cửa sổ cho nên dễ bị oxi hóa, tuổi thọ bị giảm xuống. Vì thế, để giảm thiểu những tác động này bạn có thể dùng một tấm vải mỏng che phía trước cửa lưới nhằm bảo vệ sản phẩm.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải thường xuyên vệ sinh cửa lưới chống muỗi tự cuốn. Bởi bụi bẩn và xác côn trùng cũng là tác nhân khiến cửa lưới chống muỗi bị giảm đi sự thông thoáng, thiếu ánh sáng và làm mất đi vẻ đẹp của cửa lưới. Cho nên để cải thiện tình trạng và tăng thêm độ bền cho sản phẩm bạn cần thường xuyên lau chùi. Tuy nhiên, khi vệ sinh bạn cần luu ý cẩn thẩn và nhẹ nhàng để không làm rách lưới.

Bên cạnh đó, bạn nên ưu tiên chọn sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn chính hãng, chất lượng cao ở những đơn vị cung cấp uy tín. Bởi những nơi cung cấp uy tín thì chất lượng cửa lưới chống muỗi sẽ được đảm bảo và thời gian sử dụng cũng lâu dài hơn so với sản phẩm kém chất lượng.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830