Tin tức

Phương pháp lắp cửa lưới chống muỗi hiệu quả và thẩm mỹ

30/07/2021

Bạn có thể tự mua sản phẩm cửa lưới chống muỗi về và tiến hành tự lắp cho ngôi nhà của mình. Các sản phẩm cửa lưới chống muỗi hiện nay được thiết kế khá đẹp mắt, mà lại còn dễ dàng lắp đặt. Chỉ cần bỏ ra vài phút rảnh bất kỳ lúc nào trong ngày là bạn có thể tự làm và lắp sản phẩm của lưới chống muỗi cho chính gia đình mình. Hãy tìm hiểu những cách lắp cửa lưới chống muỗi vừa đơn giản, hiệu quả mà lại đẹp mắt nhé.

1. Lựa chọn cách lắp cửa lưới chống muỗi vào khung cửa.

Trước tiên khi bắt đầu lắp chặt sản phẩm cửa lưới chống muỗi vào khung cửa, bạn cần lựa chọn cách lắp cửa lưới vào trong khung. Bạn nên ưu tiên lắp cửa lưới chống muỗi vào trong khung cửa, để chắc chắn và gọn gàng nhất. Điều kiện để lắp được cửa lưới chống mỗi vào trong khung cửa là cần có một khoảng không gian nhất định ở thành cửa. Bạn không cần quá nhiều diện tích, chỉ cần thành cửa có một khoảng không gian rộng tầm 3 cm là bạn có thể thoải mái lắp cửa lưới chống muỗi vào bên trong.

Nhưng nếu khung cửa của bạn quá nhỏ hẹp, thậm chí không có thành cửa để lắp, thì bạn vẫn có thể chọn cách lắp cửa lưới chống muỗi ở ngoài khung. Nhưng với cách lắp này bạn cần phải lựa chọn phương pháp lắp chắc chắn nhất đó là dùng vít.

2. Những phương pháp lắp cửa lưới chống muỗi vào khung cửa.

2.1. Lắp bằng vít

Phương pháp sử dụng vít là phương pháp lắp chắc chắn nhất cho việc lắp cửa lưới chống muỗi vào khung cửa, và nó có thể áp dụng cho mọi tình huống, cách lắp. Như đã nói ở trên, nếu bạn lắp cửa lưới chống muỗi ở ngoài khung cửa, thì bạn chắc chắn phải dùng vít để lắp. Bạn có thể dùng vít để lắp vào khung tường bê tông (kèm theo vít nở nhựa), hoặc vít trực tiếp vào khung cửa gỗ hay khung cửa nhôm.

2.2. Lắp bằng keo

Bạn có thể dùng keo silicon để lắp cửa lưới chống muỗi vào khung cửa. Cách lắp bằng keo chỉ được áp dụng cho trường hợp lắp trong khung cửa, khi bản thân cửa lưới chống muỗi đã được đỡ ở trong khung và không cần quá nhiều lực để giữ. Khi dùng keo, bạn cần gắn keo ở thành của cửa lưới chống muỗi với khung cửa, cũng như vít keo xung quanh khe hở để vừa làm đẹp thêm mà lại tăng thêm độ chắc chắn

2.3. Lắp bằng băng dính 2 mặt

Cách lắp bằng băng dính 2 mặt cũng tương tự như cách lắp bằng keo silicon, nhưng thay vào đó là dùng băng keo 2 mặt. Bạn nhất thiết phải sử dụng băng keo 2 mặt dạng xốp để có thể tạo độ dính chắc chắn và độ đàn hồi giữa phần cửa lưới và phần khung cửa.

Chúng tôi đã giới thiệu xong cho bạn các cách lắp cửa lưới chống muỗi đơn giản nhanh chóng vào khung cửa. Để cần thêm thông tin tư vấn chuyên sâu, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi nhé.

Menu
.
.
.
0869.911.830