Tin tức

Nên lắp loại cửa lưới chống muỗi giá rẻ hay loại chất lượng cao?

27/07/2021

Có khá nhiều gia đình đang quan tâm đến các sản phẩm cửa lưới chống muỗi và muốn lắp đặt cho ngôi nhà của mình. Nhưng đang có một băn khoăn là nên lắp cửa lưới chống muỗi giá rẻ cho tiết kiệm tiền, hay là sử dụng loại cửa lưới chống muỗi chất lượng cao đắt tiền? Câu trả lời của chúng tôi là không nên mua loại cửa lưới chống muỗi rẻ tiền, chất lượng kém. Nhưng cũng không cần thiết quá mức cầu kỳ sử dụng loại cửa lưới chống muỗi đắt tiền và tốn kém.

1. Không nên ham rẻ mua loại cửa lưới chống muỗi rẻ tiền kém chất lượng

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp các loại cửa lưới chống muỗi hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc sản phẩm, thương hiệu không rõ ràng. Mua loại sản phẩm cửa lưới chống muỗi này thì bạn chỉ mang thêm bực mình vào người. Khi sử dụng nó một thời gian ngắn đã bị hỏng hóc. Lý do là các sản phẩm cửa lưới chống muỗi này làm từ các loại vật liệu rẻ tiền. Lưới sau vài tháng sử dụng đã bị rách nát. Còn các linh kiện khác như chi tiết nhựa thì một thời gian ngắn sau là bị gãy hỏng. Nhôm cũng bị biến dạng, bong tróc sơn sau một thời gian ngắn sử dụng.

Tốt nhất bạn hãy nên tránh xa không mua những sản phẩm cửa lưới chống muỗi chất lượng kém này. Bạn đừng bao giờ ham rẻ mà mua sản phẩm không rõ nguồn gốc, không được bảo hành. Bạn nên lựa chọn các cơ sở cung cấp cửa lưới chống muỗi rõ ràng, có điều kiện bảo hành lâu dài, dù hơi đắt nhưng sẽ được sử dụng lâu dài.

2. Không cần thiết phải mua những loại cửa lưới chống muỗi đắt tiền

Các loại cửa chống muỗi đắt tiền thường là những loại cửa lưới chống muỗi nhập khẩu từ nước ngoài. Do việc vận chuyển đường dài nên giá thành bị đội lên rất cao. Giá có thể cao lên gấp đôi thậm chí gấp 3 bình thường. Chất lượng của các loại cửa lưới chống muỗi nhập khẩu có thể nhỉnh hơn đôi chút so với các loại cửa lưới chống muỗi được sản xuất trong nước, nhưng như vậy cũng không xứng đáng với số tiền mà chúng ta phải bỏ ra. Do vậy, chúng tôi khuyên bạn không cần thiết quá mức cầu kỳ để phải mua những loại cửa lưới chống muỗi xa xỉ đắt tiền như vậy.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên lựa chọn các nhà sản xuất cửa lưới chống muỗi ở Việt Nam uy tín, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất này để chọn mua sản phẩm. Như vậy bạn vừa mua được các sản phẩm chất lượng cao mà giá thành lại hợp lý. Hãy liên hệ tới chúng tôi nếu bạn cần mua sản phẩm cửa lưới chống muỗi nhé.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830