Tin tức

Hãy bảo vệ bé yêu của bạn bằng cửa lưới chống muỗi nhé

18/07/2021

Bạn hẳn đã biết rằng những năm tháng đầu đời của trẻ em rất quan trọng. Cơ thể của trẻ em chưa có sức đề kháng tốt, nên cần chú ý không để những mối nguy hại tiếp cận đến trẻ nhỏ, trong đó có các dịch bệnh nguy hiểm từ muỗi gây ra như sốt xuất huyết, viêm não nhật bản... Do vậy hãy lắp đặt cửa lưới chống muỗi để có biện pháp phòng chống muỗi an toàn hiệu quả cho bé yêu của bạn nhé.

1. Lắp cửa lưới chống muỗi để bảo vệ trẻ em những bệnh dịch nguy hiểm do muỗi gây ra

Hằng năm, có vô số các ca bệnh sốt xuất huyết, sốt viêm não nhật bản... do muỗi đốt gây ra. Muỗi đốt chính là vật trung gian truyền các căn bệnh này. Đối với sốt xuất huyết, muỗi đốt vào người bị bệnh sau đó đốt người khỏe mạnh khiến họ bị mắc bệnh. Còn đối với viêm não nhật bản, muỗi đốt các con vật có virus như lợn... rồi đốt truyền sang con người. Khi mắc các căn bệnh này, con người bị sốt cao, mệt mỏi, nguy hiểm thậm chí đến tính mạng con người. Trẻ em vốn sức đề kháng yếu, cơ thể còn nhỏ nên càng nguy hiểm hơn nếu bị bệnh. Do vậy, hãy bảo vệ trẻ em khỏi muỗi đốt khi lắp đặt hệ thống cửa lưới chống muỗi cho ngôi nhà nhé.

2. Lắp cửa lưới chống muỗi giúp cho trẻ em tiếp xúc nhiều với thiên nhiên, tăng sức đề kháng

Không khí tự nhiên luôn tốt hơn là không khí của điều hòa. Ánh nắng mặt trời cũng cung cấp thêm nhiều dưỡng chất và sức đề kháng cho trẻ. Ở lâu ngày trong điều kiện ánh sáng điện còn có thể gây ra cận thị, trong khi đó ánh nắng tự nhiên của mặt trời giúp cho sức khỏe của trẻ em khỏe mạnh hơn. Khi lắp cửa lưới chống muỗi, em bé của chúng ta có nhiều cơ hội được tiếp xúc với thiên nhiên, như gió không khí tự nhiên, ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào trong phòng. Do cửa lưới chống muỗi chỉ chống không cho muỗi và côn trùng xâm nhập vào ngôi nhà, còn lại là toàn bộ thiên nhiên như không khí và ánh sáng không bị cản trở.

Các trẻ em sinh sống ở các vùng nông thôn, không khí trong lành luôn có sức đề kháng cao hơn ở thành thị. Do trẻ em ở đây được tiếp xúc hằng ngày với thiên nhiên. Còn trẻ em ở thành thị sống và lớn lên trong các căn phòng chỉ có ánh sáng điện, điều hòa không khí. Do vậy, hãy giúp cho bé nhà mình có thêm nhiều không gian, điều kiện để tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên thông qua việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi nhé.

Gia đình bạn đang có em bé, vậy thì hãy lắp đặt ngay cửa lưới chống muỗi nhé.

Menu
.
.
.
0869.911.830