Tin tức

Nên dùng loại lưới chống muỗi nào cho khu chung cư

06/07/2021

Hiện nay, cửa lưới chống muỗi đang là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường bởi cách sử dụng đơn giản và độ hiệu quả cao. Đặc biệt tại các khu chung cư thì cửa lưới chống muỗi dường như là sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp cho căn phòng cũng như việc bảo vệ an toàn khỏi các loài côn trùng từ bên ngoài vào. Nhưng liệu bạn đã biết lựa chọn cửa lưới chống muỗi nào hiệu quả cho căn phòng của bạn nhất chưa. Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Cửa lưới chống muỗi cấu tạo đơn giản với phần khung cửa, phần lưới và hệ thống di động của cửa như ray cửa, hệ thống trục quay,... Lưới thường được dùng chất liệu thủy tinh tổng hợp cán sợi mảnh hoặc các sợi inox 304 để dệt thành lưới với hệ thống mắt lưới kích thước nhỏ li ti và mật độ dày đặc. Lưới chống muỗi có tính chất ưu việt, bền bỉ, đàn hồi tốt, truyền sáng và chịu được các tác động lực, các tác nhân từ môi trường. Phần khung cửa được định hình từ các thanh kim loại cao cấp, chịu lực và chống rỉ sét.

Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm chống muỗi hiệu quả, đóng vai trò như màng lọc không khí, thanh lọc muỗi, côn trùng, các sinh vật gây hại và các bụi bẩn tạp chất từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào trong nhà, giúp lưu thông không khí, truyền ánh sáng tự nhiên và làm cho không gian không còn ngột ngạt.

Cửa lưới có nhiều loại, phù hợp với nhiều không gian sử dụng:

- Cửa lưới chống muỗi dạng lùa, dạng cố định: Sử dụng cho không gian lớn, có nhiều gió tác động vì loại cửa này có sức chịu lực lớn, không sợ ảnh hưởng của gió lớn tại những hộ chung cư từ tầng 10 trở lên.

- Cửa lưới chống muỗi dạng xếp: Cửa dạng xếp có ưu điểm tiết kiệm diện tích sử dụng, tuy nhiên, lựa chọn cửa lưới dạng xếp chịu lực gió yếu hơn so với cửa cố định và cửa lùa.

- Cửa dạng cuốn: Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn có đặc điểm tiện dụng, tiết  kiệm diện tích hiệu quả nhưng chỉ nên sử dụng cho những diện tích nhỏ như cửa sổ, tránh nơi nhiều gió để đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm.

Cửa lưới chống muỗi không có hóa chất độc hại như các sản phẩm diệt muỗi khác, thân thiên với thiên nhiên.

Ngoài ra cửa lưới còn có thể chặn tia UV từ ánh nắng mặt trời, giúp bạn bảo quản các thiết bị gia dụng trong phòng tốt hơn. Đồng thời với cấu tạo từ những lỗ nhỏ li ti trên cửa lưới cũng giúp cho căn phòng trở lên thoáng mát hơn, tiết kiệm được điện năng hiệu quả.

Menu
.
.
.
0869.911.830